• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ.

Chiều nay, ngày 16 tháng 10 năm 2019 công đoàn trường Tiểu học Mậu Đức long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019). Buổi tọa đàm cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của chị em đã đạt được trong suốt chặng đường qua. Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV trường Tiểu học Mậu Đức đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ cán bộ công chức, người lao động và các quý vị khách mời; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo nhà trường. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ trường Tiểu học Mậu Đức đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các Ban giám hiệu nhà trường, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website