• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC BỒNG KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 28/9/2020 trường TH Bồng Khê tổ chức “ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021”

Chiều ngày 28/9/2020 trường TH Bồng Khê tổ chức “ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021”

Đến dự với hội nghị gồm có:

Đồng chí: Phan Thanh Hùng bí thư đảng ủy xã Bồng Khê

Đồng chí: Lương Văn Năm, PCT UBND xã Bồng Khê

Đồng chí: Lê Thanh Hiền, Phó CT LĐLĐ huyện.

Đồng chí: Đàm Đại, Đại diện phòng GD & ĐT huyên.

Bác: Phạm Đình Trung- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Đoàn chủ tịch bao gồm: Đồng chí: Nguyễn Thị Minh Hồng- hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Lô Thị Vân- chủ tịch công đoàn.

 

Hội nghị đã nghi nhận báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng- hiệu trường nhà trường về hoạt động chuyên môn 2019-2020. Hội nghị đã nghe báo cáo về các chỉ số giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó Đoàn chủ tịch đã mạnh dạn chỉ ra những điểm mạnh, yếu của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua.

Đồng thời đồng chí Hồng đã triển khai KẾ HOẠCH GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021.V

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường hạnh phúc đem lại niềm vui  và những điều tốt đẹp cho học sinh; đảm bảo môi trường lành mạnh, thân thiện, an toàn,  tạo điều kiện để mỗi học sinh có cơ hội bình đẳng trong học tập  và phát triển những năng lực sẵn có của từng cá nhân, giúp học sinh hình thành và phát triển những nhân tố căn bản  đặt nền tảng cho sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia  đình, cộng đồng và những thói quen, nề nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.

Đặc biệt nhà trường đã đưa ra một số chỉ tiêu có nhiều tính đột phá, phù hợp với chương trình GDPT mới 2018.    

- 100% học sinh được học 2 buổi/ngày (9 buổi/tuần).

- 100% học sinh các lớp 3,4,5 được học Ngoại ngữ và Tin học.

- 100% học sinh lớp 1,2 được học tiếng Anh tự chọn.

- 100% học sinh lớp 1 được hình thành và phát triển năng lực cốt lõi, bao gồm các năng lực chung: tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo; các năng lực đặc thù: ngôn ngữ, tính toán, khoa học, học công nghệ, tin học, học thẩm mỹ, thể chất.

Đồng chí Lô Thị Vân, báo cáo tổng kết kế hoạch thi đua Công đoàn 2019-2020 và triển khai phát động phong trào thi đua 2020-2021.

Đồng chí Chu Thị Hà, Kế toán báo cáo quyết toán thu chi năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Hùng Lương báo cáo hoạt động thanh tra năm học 2019-2020.

 

Trong phần thảo luận các đồng chí viên chức là cán bộ giáo viên của nhà trường đã tham gia tham luận một cách tích cực về các vấn đề: giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, cơ sở vật chất,  tổ chức các hoạt động của năm học mới, ý kiến về việc thành lập chi đoàn giáo viên.

Sau khi nghe các ý kiến tham luận của cán bộ giáo viên nhà trường, BGH nhà trường, Công Đoàn, hội cha mẹ Phụ huynh đã có những phàn hồi kịp thời.

Về phía đại biểu đồng chí Phan Thanh Hùng bí thư đảng ủy xã Bồng Khê đã phát biểu về những thành tích đã đạt được, và chỉ đạo hoạt động của nhà trường. 

Về phía phòng Giáo dục, đồng chí Đàm Đại đã ghi nhận và đưa ra một số  giải pháp giúp cho hội đồng sư phạm nhà trường đạt hiệu quả tốt hơn trong năm học mới. 

Về phía công đoàn huyện, đồng chí Lê Thanh Hiền đã ghi nhận hoạt động công đoàn của nhà trường,giải đáp các thắc mắc của đoàn viên đồng thời góp ý để tổ chức hội nghị một cách hoàn thiện hơn, hướng các hoạt động công đoàn tới việc chăm lo đời sống và quyền lợi của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Lô Thị Vân, chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua và kí cam kết thi đua trong các đoàn viên công đoàn nhà trường, viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Đồng chí Ngô Kim Yến thay mặt đoàn thư kí thông qua Nghị quyết đại hội.

Hội nghị thông qua nghị quyết trước toàn thể CBGV, NV với sự nhất trí của 100% đại biểu tham dự./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website