A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC - HUYỆN CON CUÔNG. TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 167/PGD&ĐT-VP ngày 10/5/2020 của phòng GD&ĐT Con Cuông về Chỉ đạo tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh từ nay đến hết mùa hè 2020.

Thực hiện chương trình kế hoạch tháng 6 năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Mậu Đức;

Chiều nay, ngày 01 tháng 6 năm 2020 Trường Tiểu học Mậu Đức phối hợp với Công an huyên Con Cuông. Tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh. Nhằm tăng cường công tác giáo dục cho học sinh có kĩ năng về phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước.

Đến tổ chức tuyên truyền về phía Công an huyện Con Cuông có đồng chí: Ngô Minh Thành Đội trưởng Đội giao thông. Đồng chí Trần Văn Thắng Đội quản lí hành chính. Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH cùng toàn thể CBGV và HS Trường Tiểu học Mậu Đức.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền: