TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Mậu Đức và Thưc hiện Chương trình số 03-CTr/HĐĐ ngày 04 tháng 9  năm 2019, Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học  2019 – 2020 của Hội đồng Đội huyện Con Cuông.

Chiều nay, ngày 17 tháng 10 năm 2019. Liên đội trường Tiểu học Mậu Đức tiến hành tổ chức Đại hội, nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời bầu Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực và trí tuệ để điều hành hoạt động của Liên đội dành được nhiều thành tích hơn nữa.

Đến dự với đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội: