TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Hướng dẫn của các cấp ủy Đảng về Kế hoạch tổ chức Hội nghị chi bộ các trường học, năm học 2019 - 2020.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Mậu Đức và được sự thống nhất của chi bộ.

Chiều ngày 23 tháng  9 năm 2019. Chi bộ Trường Tiểu học Mậu Đức long trọng tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Hà Mạnh Linh Bí thư Đảng ủy xã Mậu Đức

Dự Hội nghị còn có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ.

Hội nghị Chi bộ trường Tiểu học Mậu Đức năm học 2019 - 2020 có nhiệm vụ nhìn thẳng vào sự thật để kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những thành tựu đạt được và những yếu kém, khuyết điểm, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết năm học 2018 – 2019 của chi bộ; từ đó tiếp tục phát triển và hoàn thiện đường lối, quan điểm, định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển cho chi bộ trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị chi bộ Trường Tiểu học Mậu Đức nêu cao ý chí của người Đảng viên, giáo viên, nhân viên toàn trường phấn đấu đưa trường giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ I, từng bước vững chắc xây dựng trường sớm đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn trường và toàn xã hội, đẩy mạnh toàn diện, đổi mới chất lượng giáo dục, thực hiện bằng được mục tiêu “Thầy ra thầy; trò ra trò; trường ra trường; lớp ra lớp” để sánh vai cùng các trường tiêu biểu trong toàn huyện.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học Mậu Đức.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: