TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI CHA MẸ HỌC SINH. ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Mậu Đức và Thưc hiện chương trình công tác phối hợp của Hội cha mẹ học sinh.

Chiều nay, ngày 18 tháng 10 năm 2019. Trường tiểu học Mậu Đức tổ chức Hội nghị Hội cha mẹ học sinh đầu năm học 2019 - 2020.

Thay mặt CBGVNV nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Châu Loan Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo, đánh giá hoạt động của của nhà trường năm học 2018 – 2019 và triển khai một số kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời nêu ra chương trình phối hợp giáo dục giữa nhà trường và phụ huynh học sinh trong năm học 2019 – 2020.

Sau đó, tất cả các phụ huynh về từng lớp để nghe GVCN đánh giá hoạt động của lớp và việc học tập của các em học sinh trong thời gian từ đầu năm học 2019 – 2020 đến nay và bàn bạc thống nhất một số nội dung phối hợp giáo dục để nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội nghị: