• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN MÔN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020,  tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực'', nâng cao chất lượng dạy học kết hợp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

 Chiều ngày 16  tháng 10  năm 2019,  trường Tiểu học Mậu Đức đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên môn cấp trường, với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; Làm phong phú thêm các hoạt động giáo dục thể chất trong trường học; Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh; Thúc đẩy và khuyến khích việc tự học, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn để đáp ứng xu hướng hội nhập Quốc tế. Đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong mỗi cán bộ giáo viên và các em trong học sinh, tích cực học tập và tham gia các hoạt động xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường tiểu học Mậu Đức.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh năng khiếu, có kiến thức toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website