• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI . NĂM 2019

Thực hiện công văn số 386 ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Con Cuông về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Mậu Đức đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, ở tại 2 điểm trường: Điểm chính và điểm Kẻ Trằng.

Chủ đề của Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 của Trường Tiểu học Mậu Đức là: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”;

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời cũng là nghĩa vụ nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong một xã hội học tập. Ngày nay, cùng với những thành tựu của khoa học, kỹ thuật là sự phát triển công nghệ thông tin - kỹ thuật số, tri thức của nhân loại ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Thông qua buổi lễ nhà trường đã triển khai xây dựng các mô hình học tập và phát động phong trào xây dựng: “tủ sách lớp học” ở các lớp; “tủ sách học tập suốt đời” tại cơ quan đơn vị.

Buổi lễ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi CBGV và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website